Chương trình “Giữ lửa cho hôn nhân”

Khi cuộc sống có nhiều bộn bề và trách nhiệm, “cơm áo gạo tiền” đè nặng lên đôi vai của người đàn ông và người Phụ nữ, họ mất dần đi những thăng hoa trong cuộc sống và khó tìm được những giá trị ban đầu, cũng như họ dần mất đi sự tìm tòi và khám phá nhau.

Những cặp vợ chồng đa số trong thời gian hiện nay bị những giá trị khác cuốn mình vào, họ quên mất mình phải là người cảm thụ giá trị và thành quả lao động cùng nhau chia sẻ cũng như trao đổi. Vợ chồng thường thờ ơ  hoặc chấp nhận nhau một cách miễn cưỡng!

Chúng tôi thiết kế nội dung này nhằm song hành và hỗ trợ các cặp vợ chồng có thêm sự thấu hiểu nhau, hoặc tìm lại “cớ” ban đầu yêu nhau và đi đến hôn nhân. Mong muốn cho chặng đường tiếp theo những sự thăng hoa và cân bằng. Giúp cho các cặp vợ chồng tin và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Ngày 8/1/2017 Chương trình : “Giữ lửa cho hôn nhân” được tổ chức tại khách sạn Marriot. Với sự tham gia của rất nhiều cặp vợ chồng mới cưới và đã có cuộc sống hôn nhân từ 5 năm trở lên. Các cặp Vợ chồng sẽ được tiếp cận với chuyên gia Đinh Thái Sơn về những kiến thức cũng như kỹ thuật “yêu” Giúp cho cuộc sống hôn nhân của mình thêm hạnh phúc và nồng nàn!

 

giu-lua-hon-nhan-banner

TÌm hiểu thông tin : giu-lua-cho-hon-nhan

Đăng ký khoá học: http://bit.ly/2gNrOss

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.