Giải tỏa căng thẳng bằng cách quan hệ tình dục

Thông qua sự chia sẻ của chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn trên sóng VTV2, chúng ta sẽ biết rõ hơn về đàn ông muốn gì và cần gì từ các chị em phụ nữ.

Dưới con mắt của 1 chuyên gia Tình dục học thì chúng ta sẽ nhận thấy tình dục không còn là một thứ thô tục nữa mà còn là một liều thuốc tinh thần rất hiệu quả.

Ở góc nhìn chuyên môn, tôi hiểu đàn ông tìm đến tình dục để giải tỏa stress, nhưng phụ nữ phải thực sự được thư giãn, thật sự được yên bình thì họ mới tìm được đến điều này.

Vậy bạn có thấy hai giới là hai đối cực của nhau không? Thế là lạc điệu thôi. Tôi nhớ bài hát Trịnh Công Sơn viết: “Anh đi bằng nhịp điệu 1 – 2 – 3 – 4 – 5/ Tôi đi bằng nhịp điệu 6 – 7 – 8 – 9 – 10”. Và điều đó chứng tỏ rằng, hai giới không bao giờ có điểm trùng lặp cả. Nhưng cái giỏi của con người và đặc biệt người dẫn đường là đàn ông ở chỗ: biết kiểm soát bản thân, để đồng điệu, để dìu người phụ nữ lên. Nên, hoạt động tình dục hoàn toàn có thể mô tả bằng một biểu đồ, mà đàn ông trục tung, phụ nữ là trục hoành. Và ở đó, nhiệm vụ của người đàn ông là kéo người phụ nữ từ không có cảm xúc gì, trở nên có cảm xúc, đi lên theo sự gọi mời của anh ấy.

Đàn ông Việt Nam đa số chỉ có khái niệm về quá trình “gọi mời” bằng vài động tác, mà trong chuyên môn gọi là “Foreplay”. Nhưng họ đã sai hoàn toàn, vì chúng ta cần một hoạt động mang tính rộng hơn rất nhiều là “sex play”. Tức là, anh muốn có một bữa ăn tình dục tuyệt vời buổi tốt, thì anh phải chuẩn bị cho người phụ nữ ấy có một ngày tuyệt vời. Anh phải giúp cho người phụ nữ từ buổi sáng bước ra khỏi giường bằng một lòng hân hoan, sự biết ơn.

Rồi trong cả ngày dài mỗi người ở một nơi, người đàn ông phải luôn biết gửi sự quan tâm, trìu mến đến người phụ nữ của mình. Và rồi đến tối, bữa ăn bên nhau cũng phải dịu dàng… sau đó mới đến một bữa tiệc thực sự của yêu thương.( Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn chia sẻ )

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.