Khóa học : 10 năm sau cưới – Giữ lửa đời sống chăn gối

Khóa học : 10 năm sau cưới – Giữ lửa đời sống chăn gối

Bạn đã lập gia đình được bao lâu? Hãy thật lòng trả lời những câu hỏi:

  • Bạn có đang thực sự hạnh phúc và mãn nguyện trong đời sống hôn nhân hay không?
  • Bạn có cảm thấy thiếu vắng và cô đơn ngay khi bạn đời nằm bên cạnh?
  • Bạn có còn ham muốn tình dục với bạn đời của mình như thưở còn yêu đương?
  • Đã bao giờ bạn cảm thấy say nắng khi gặp gỡ một ai đó và so sánh với người bạn đời của mình, sau đó tự cảm thấy hụt hẫng và mệt mỏi?

Đây là thực trạng của các cặp đôi sau một thời gian lập gia đình, bởi phải dồn nhiều thời gian ưu tiên cho việc xây dựng kinh tế gia đình, chăm sóc con cái…để rồi vô tình để cảm xúc tình ái của mình dành cho vợ/chồng trở nên nguội lạnh.

Chắc hẳn, trước khi tiến đến cuộc sống hôn nhân bạn đã được nghe từ bạn bè, đồng nghiệp hay chính từ cha mẹ mình đề cập đến tình trạng nguội lạnh sau hôn nhân, nhưng họ không nói cho bạn biết nguyên nhân của tình trạng đó đến từ đâu và làm thế nào để giải quyết tình trạng đó. Đồng ý rằng  mối quan hệ nào cũng sẽ có sóng gió và cũng sẽ trải qua những giai đoạn thăng trầm nhất định, nhưng mỗi chúng ta hãy tạo ra những khoảng thời gian, không gian để nhìn lại mình và nghiêm túc cầu thị để hâm nóng lại xúc cảm của đôi lứa một cách thành thực.

Dưới đây liệt kê những tiêu chí bạn cần quan tâm để làm bùng cháy lại ngọn lửa hạnh phúc trong đời sống hôn nhân của hai bạn:

  • Nhận diện những vấn đề không mong muốn nảy sinh sau hôn nhân.
  • Làm thế nào để giao tiếp chân thành và có được nghệ thuật ban tặng lời khen với bạn đời.
  • 3 bí quyết để xây dựng lại thói quen mới duy trì sự lãng mạn.
  • Học cách biến đổi bản thân trở nên mới lạ và quyến rũ hơn bao giờ hết: Đàn ông phong độ, đàn bà xinh đẹp và sexy.

Tham gia khóa học của chúng tôi để giải quyết hoàn toàn những vấn đề mà bạn đang gặp phải, xây dựng cuộc sống hôn nhân bền chặt, hạnh phúc và viên mãn hơn bao giờ hết. Chúng tôi sở hữu đội ngũ đào tạo chuyên sâu về tình dục học và luôn luôn có sự hỗ trợ của một chuyên gia hàng đầu về tình dục học tại Việt Nam đó là Thạc sĩ tình dục học Đinh Thái Sơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.