Khoá học : 7 ngày trước cưới – Hôn nhân bền vững

Tại sao lại có quan niệm “hôn nhân là nấm mồ chôn của tình yêu”? Bạn có tin rằng đây hoàn toàn là một quan điểm sai lầm hay không?

Chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận một hiện thực rằng rất nhiều cặp đôi khi tiến tới hôn nhân thì tình yêu của họ cũng trên bờ vực chấm dứt. Sau hôn nhân, chúng ta sẽ nhận ra ngay có rất nhiều điều không lãng mạn, mỹ miều như chúng ta vẫn nghĩ.

Thực tế khác xa so với những gì chúng ta mong muốn, chỉ một ngày sau đám cưới là chúng ta bước vào đời sống hôn nhân – một bức tranh hoàn toàn khác biệt với bức tranh tình yêu đôi lứa và gặp vô vàn vấn đề. Chính vì vậy đã rất nhiều cặp đôi bị sốc và cảm thấy hối hận khi đã kết hôn chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn, bởi họ không nghĩ “cuộc sống hôn nhân lại như vậy”!

Có thể, còn 7 ngày nữa bạn sẽ tiến đến đám cưới hoặc 7 tháng hoặc cũng có thể là 7 năm, nhưng nếu bạn là người yêu và có trách nhiệm với bản thân mình thì bạn cần phải chuẩn bị lỹ lưỡng cho mình trước những vấn đề sau hôn nhân mà bạn sẽ phải đối diện.

Hãy tự mình đếm ngược năm gạch đầu dòng dưới đây để biết rằng bạn đã thực sự sẵn sàng cho một cuộc sống hôn nhân bền vững hay chưa. Và hành trang này sẽ giúp bạn đón nhận và đối diện với cuộc sống hôn nhân một cách tốt nhất.

  • Nắm được bức tranh tổng thể về cuộc sống hôn nhân.
  • 5 quy tắc ứng xử đối với hai bên gia đình nội ngoại.
  • 5 nguyên tắc về chi tiêu tài chính mà hai vợ chồng cần thống nhất.
  • Làm thế nào để hòa hợp trong đời sống chăn gối.
  • Giải quyết triệt để những bất đồng trong quan điểm sống và văn hóa ứng xử của hai vợ chồng.

Tham gia khóa học của chúng tôi để giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn về hôn nhân và đem đến cho bạn có một đời sống tình dục lành mạnh, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chúng tôi chắc chắn rằng cuộc sống của bạn sẽ đầy màu hồng sau khi học xong khóa học này. Chúng tôi sở hữu đội ngũ đào tạo chuyên sâu về tình dục học và luôn luôn có sự hỗ trợ của một chuyên gia hàng đầu về tình dục học tại Việt Nam đó là Thạc sĩ tình dục học Đinh Thái Sơn.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.