Khóa học: Chuyển hóa Năng lượng dục

Năng lượng là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của mỗi người trong chúng ta, không ai có thể phủ nhận điều này. Bạn có thể sống thiếu năng lượng không? 

Liệu bạn có thể lạc quan hơn, có thể đạt hiệu quả cao hơn trong công việc nếu thiếu năng lượng? Chuyên gia tình dục học Đinh Thái Sơn sẽ giúp bạn hiểu hơn về mối liên hệ mật thiết giữa tình dục học – năng lượng , cách chuyển hóa toàn bộ năng lượng này thành hiệu quả công việc, thái độ tích cực trong cuộc sống, giúp bạn có được công việc và cuộc sống tốt đẹp hơn.

   Theo chia sẻ của Th.s tình dục học Đinh Thái Sơn: 

  “Trong tất cả mọi tình cảm của con người, cảm xúc tình dục là mạnh mẽ nhất. Thôi thúc bởi năng lượng này và sự đam mê, chúng ta có thể phát triển mạnh trí tưởng tượng, lòng can đảm, sức mạnh ý chí, tính kiên định và khả năng sáng tạo vượt xa sự hình dung của chính mình. Điều quan trọng là chúng ta cần hiểu và biết cách chế ngự được năng lượng này và hướng nó vào việc chuyển hóa sang những hình thái năng lượng khác, đó là đam mê, tình yêu và sự sáng tạo vô tận. Đương nhiên, muốn biến năng lượng dục thành năng lượng sáng tạo đòi hỏi phải gắng chí, phải được chỉ dẫn khoa học, nhưng đây cũng là việc đáng cố gắng.”

      Chính vì thế khóa học” Chuyển hóa năng lượng dục” ra đời để làm việc đó, dưới đây là nội dung mà các bạn cần biết về khóa học.

Nội dung cho khóa học Chuyển hóa Năng lượng dục:

  • Hiểu về hoạt động tình dục ở góc độ tâm linh, đưa ta chạm được vào trạng thái siêu thức (phi bản ngã, phi thời gian)
  • Nhận diện những biểu hiện năng lượng dục của của con người
  • Những phẩm chất của lãnh đạo liên quan đến năng lượng dục
  • Nhận diện được hệ giá trị cơ bản của cuộc sống
    • Lòng biết ơn (vượt lên mọi khó khăn)
    • Tính tự tôn bản thân
  • Nếu 1 người kinh qua trải kiệm tình dục sâu sắc trong kiếp trước thì sẽ được sinh ra với trải nghiệm tự do, thoát khỏi tình dục trong kiếp này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.