Làm thế nào để hạn chế tình trạng ngoại tình

Tình trạng ngoại tình là vấn đề không còn lạ lẫm đối với xã hội, vậy làm thế nào để hạn chế tối đa việc đó chúng ta cùng bàn bạc với chuyên gia tình dục học Đinh Thái Sơn và MC Thảo Vân để hiểu rõ hơn và đưa ra cách khắc phục tình trạng này.

Sau đây là 5 lời khuyên mà http://hapcomco.com/ chỉ cho chị em phụ nữ nên học theo, để cho người đàn ông bên mình cảm thấy luôn luôn hứng thú và hạnh phúc.

Thứ nhất: Luôn chú ý chăm sóc sắc đẹp bản thân.

Người phụ nữ sau khi lấy chồng thường quên mất rằng, bản thân mình cần phải đẹp. Họ thường bỏ bê chính mình vì nhiều lý do bận công việc, gia đình, con cái. Nhưng các chị em nên nhớ, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được quên làm đẹp cho bản thân. Phải làm đẹp, ăn vận đẹp, sành điệu và trang điểm, để nhất là người chồng bạn luôn thấy bạn thật quyến rũ. Chỉ khi bạn đẹp, thì người chồng sẽ không bị các cô gái khác làm rung động. Và sẽ không có chuyện lăng nhăng, ngoài luồng.

Thứ hai: Trổ tài vào bếp.

Người đàn ông thường yêu người phụ nữ giỏi nấu ăn. Có thể họ không cần người vợ đẹp xuất sắc, nhưng một người vợ giỏi nấu ăn chắc chắn sẽ khiến các ông chồng chết mê chết mệt. Nếu bạn chưa thực sự giỏi, hãy học nấu những món ăn ngon mà chồng bạn thích nhất. Chắc chắn, chồng bạn sẽ không bao giờ muốn ra ngoài ăn cơm hoặc đi đâu cũng sẽ nhớ vợ và cơm vợ nấu.

vao bepNhững bữa cơm ấm áp bên người mình yêu luôn luôn là điều tuyệt vời nhất!!!(ảnh minh họa )

Thứ ba :Biết cách làm chồng ghen.

Ghen tuông là liều thuốc tốt cho tình yêu. Có hờn ghen, tình yêu mới càng mặn nồng và thi vị. Hãy thể hiện mình là người phụ nữ rất được săn đón, để chồng cảm thấy có chút ghen tuông và luôn muốn giữ vợ ở bên mình, không cho người khác nhòm ngó vợ. Khi chồng thấy được sức hút cũng như sự quan trọng của bạn thì anh ta sẽ tìm cách giữ bạn chứ không phải là bạn tìm cách giữ chồng. Phụ nữ nên nhớ điều này.

ko vien man Gối chăn vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân khó đi đến viên mãn. (ảnh minh họa)

Thứ tư: Luôn nói lời yêu thương, ngọt ngào với chồng.

Không bao giờ người làm chồng, làm vợ được quên điều này. Đừng nghĩ, chỉ cần yêu thôi, không cần nói người kế bên bạn sẽ hiểu. Dù bạn không phải là người hay nói thì cũng cố gắng thể hiện cho anh ấy biết, bạn yêu anh ấy nhường nào, quan tâm anh ấy ra sao. Khi người khác cảm nhận được tình yêu thương của bạn, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và không cần phải hoài nghi hay lo lắng về những mối quan hệ khác.

Cuối cùng: Lẳng lơ một chút trong chuyện gối chăn (rất quan trọng ).

Chuyện gối chăn là điều quan trọng đối với một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Gối chăn vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân khó đi đến viên mãn. Nên bạn phải là người vợ lẳng lơ trên giường khi ở bên chồng. Đừng ngại ngần những cử chỉ âu yếm, quan tâm, vuốt ve chồng. Vì hai bạn đã là vợ là chồng, chuyện đó không còn gì phải ngại. Hãy cho chồng bạn thấy, bạn đúng là một người vợ vừa sexy vừa quyến rũ…

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.