Những khóa học về tình dục học của chuyên gia Đinh Thái Sơn đầy tính bất ngờ

Thạc sĩ Tình dục học và Phát triển con người Đinh Thái Sơn được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về vấn đề tình dục học con người tại Việt Nam. Với những chia sẻ hài hước và mang lại sự hấp dẫn bất ngờ cho khán giả, chuyên gia Đinh Thái Sơn còn là một MC hóm hỉnh và thông thái trên sóng truyền hình. Nhưng có lẽ người ta ấn tượng về anh nhiều nhất với vai trò là giảng viên trong những khóa học chuyên sâu về giới tính và dục.

Trong hành trình hơn 15 năm nghiên cứu về vấn đề giới tính và tình dục học con người. Tên tuổi của chuyên gia Đinh Thái Sơn gắn liền với những lớp học đầy bổ ích và thú vị. Tại đó những học viên được thoải mái thư giãn với những tràng cười thả ga, tiếp đó là sự chột dạ ngại ngùng hay cảm giác khám phá ra những bí ẩn chưa từng biết của bản thân…

Nối tiếp những cảm xúc khác nhau, những chia sẻ của chuyên gia Đinh Thái Sơn đã ghi dấu ấn sâu đậm trong các học viên cũng như những Fan hâm mộ của anh. Với giáo trình bài bản chuẩn hóa Quốc tế cộng thêm những kiến thức quý giá sau nhiều năm tích lũy, chuyên gia Đinh Thái Sơn đã mang đến một luồng gió mới về vấn đề giới tính và tình dục học cho người Việt, những kiến thức bổ ích về sức khỏe tình dục mà có lẽ giữa cuộc sống hối hả chúng ta thường không để ý tới, nhưng điều đó lại đang ảnh hưởng trực tiếp đến tình yêu và sức khỏe mỗi con người.

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về giới tính và tình dục thì hãy đừng ngần ngại tìm hiểu và tham gia những khóa học đầy hấp dẫn của chuyên gia Đinh Thái Sơn.

Anh đã đào tạo rất nhiều các khóa học như: Tình dục và Tình yêu – Quà tặng của Tạo hóa, 7 ngày trước cưới, 10 năm sau cưới, Tại sao tình dục lại thú vị  v.v…..

Khóa học Tình dục toàn diện do Thạc sĩ tình dục học Đinh Thái Sơn thuyết giảng 
Khóa học Tình dục toàn diện do Thạc sĩ tình dục học Đinh Thái Sơn thuyết giảng
Tại sao tình dục lại thú vị do Thạc sĩ tình dục học Đinh Thái Sơn thuyết giảng 
Tại sao tình dục lại thú vị do Thạc sĩ tình dục học Đinh Thái Sơn thuyết giảng

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.