Một số quy tắc để đạt được thăng hoa trong quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là hoạt động không thể thiếu trong đời sống vợ chồng và không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể đạt cực khoái trong quan hệ tình dục. Không ít cặp vợ chồng rơi vào trạng thái “chiến tranh lạnh” triền miên chỉ vì họ không thể mang tới cho nhau những hạnh phúc thực sự

Là một trong các nguyên nhân chính khiến các cặp vợ chồng ly hôn, đó là cảm giác không được thỏa mãn khi quan hệ, hay không hợp nhau trong chuyện chăn gối. Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng mới cưới, thiếu kinh nghiệm thì việc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục là điều khá khó khăn.

Dưới đây là một số quy tắc đạt cực khoái trong quan hệ tình dục mà Hapcomco.com đã tìm hiểu và tổng hợp được, chia sẻ với các bạn để mọi người có thể đạt cực khoái và hài lòng nhất khi quan hệ tình dục.

1.Tâm trạng trước và trong cuộc yêu.

Bạn không thể ép sex xảy ra, một cuộc “yêu” chỉ được gọi là hoàn hảo khi và chỉ khỉ nó được phép xảy ra theo cách tự nhiên nhất. Tâm trạng và áp lực phải thăng hoa khi yêu sẽ giết chết cảm xúc yêu đương của bạn.  Vì thế, bạn chỉ nên làm “chuyện ấy” khi cả 2 đều thoải mái và thật sự phấn khích. Việc cả hai đều ham muốn và tâm trạng tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của cuộc yêu. Sẽ rất khó để một người phụ nữ lên đỉnh khi tâm trạng không tốt, vậy hãy tự thưởng cho bạn quyền được trải nghiệm một cuộc ân ái hoàn hảo và chìm đắm trong cảm giác sung sướng.

2.Thời gian và không gian khi “yêu”.

Lựa chọn một không gian thoải mái và thời gian lí tưởng để cả hai có thể thoải mái nhất và không bị làm phiền khi đang “yêu”. Một không gian lãng mạn sẽ khiến cảm xúc của bạn thăng hoa, hoặc đôi khi bạn có thể thay đổi địa điểm làm tình cũng sẽ khiến cuộc yêu của bạn trở nên mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều. Một điều quan trọng không kém nữa chính là hãy lựa chọn thời gian hợp lý để cuộc yêu của bạn được hoàn hảo nhất, đừng để con cái hay bất cứ điều gì ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn.

 

DISK_9

3. Màn dạo đầu.

“Màn dạo đầu”  là sự chuẩn bị hoàn hảo cho cơ thể trước khi lâm trận, có tác dụng đánh thức ham muốn từ cả hai phía, kích thích mọi vùng nhạy cảm bằng những ve vuốt, những nụ hôn, đưa đối tác đến đỉnh cao của cực khoái. Đó chính là những cử chỉ, hành động âu yếm, yêu thương nhẹ nhàng của bạn và đối tác dành cho nhau. Ví dụ như một nụ hôn, một món quà bất ngờ , hay những lời yêu ngọt ngào, hoặc có thể cọ xát nhẹ nhàng, kích thích vào “điểm G” của đối tác. Vì vậy, hãy luôn thay đổi và sáng tạo để tránh nhàm chán trong quan hệ tình dục.

9_dieu_phu_nu_quan_tam_hon_kich_thuoc_cau_nho_7

4.Tư thế khi quan hệ tình dục.

Các tư thế quan hệ tình dục ngày càng quan trọng, nó quyết định tới việc sự hấp dẫn, hung phấn trong đời sống chăn gối. Việc thay đổi tư thế khi yêu sẽ mang đến những phút giây mới lạ, ngọt ngào và dâng trào cảm xúc. Hãy chọn cho mình những tư thế thoải mái và thăng hoa nhất, nhưng phải đảm bảo rằng đối tác của bạn cũng hưởng ứng và thích thú. Khi cả hai đã thực sự  “hòa quyện” với nhau thì sex sẽ thực sự thăng hoa.

5.Sau “yêu”.

Đừng quên rằng, màn “sau yêu” cũng không kém phần quan trọng. Thay vì đứng phắt dậy lạnh lùng sau cuộc “vui”, “bỏ của chạy lấy người”, thì hãy nằm lại bên nàng, bởi phụ nữ thích “nhâm nhi” cảm giác sau cuộc làm tình, thích nói chuyện và đôi khi họ muốn “đá hiệp 2” nữa.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.