Phụ nữ mong muốn gì? (Phần 2)

Happcomco cảm ơn các bạn đã theo dõi website của chúng tôi. Dưới đây là phần hai của câu chuyện, bài viết nói về cách phụ nữ chúng ta phải biết yêu chính bản thân của mình, hãy khám phá để biết cách yêu bản thân mình như thế nào nhé!

“Điều quan trọng nhất là bạn cần phải biết yêu bản thân, bởi nếu người tình không yêu bạn và yêu chính con người bạn, bạn sẽ thấy mình không thoải mái khi ở cùng họ.” Đúng vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi khỏa thân trước một ai đó nếu bạn không thấy thoải mái với cơ thể trần trụi của mình. Nhưng nó không đơn giản đến thế với hầu hết chúng ta.
“Họ sẽ nhìn bạn với một cái nhìn kỳ lạ và rất lâu, và rồi bạn sẽ thấy không thoải mái với chính cơ thể mình.”
“Bạn sẽ thấy như mình đang ở trên trời, và bạn sẽ rơi xuống đất”.
Có thể bạn luôn được bảo rằng “Vẻ bề ngoài không quan trọng. Nhưng chúng ta biết rõ hơn thế mà, đúng không?”.

Không lâu sau đấy, chúng ta lại so sánh với chính mình. Tuy nhiên, thật trái khoáy là một thân hình gầy guộc có thể là biểu tượng thời trang, và một bộ ngực bự bằng silicon có thể quyến rũ đàn ông. Đó là những đường cong đáng ao ước hay một thứ gì đó mà chúng ta cưỡng ép mình phải lao vào tập luyện thường xuyên.
Vì vậy, giờ, hãy nhìn thật kỹ vào chính mình. Tại sao chúng ta lại ghét bản thân? Tại sao lại mất nhiều năm để một người phụ nữ trưởng thành hiểu được rằng khi mình bảo vệ chính phần cơ thể mà mình không thích thì 100% chắc chắn là những người khác sẽ yêu nó, và rất ít người có thể lờ nó đi.
“Tôi nghĩ là chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi các tạp chí và những cô bạn gái.”
“Sẽ dễ dàng hơn khi tôi yêu một bộ phận không được hoàn hảo lắm trên cơ thể mình, nhưng điều đó không có nghĩa các chàng trai cũng thích chúng”.
“Khi bạn đang có quan hệ tình cảm với ai đó thì bạn sẽ thấy tự tin hơn về cơ thể mình.”
“ Tôi đã tránh và phải tránh để cảm thấy khỏi mất tự tin với cơ thể mình”

Hàng triệu bảng Anh đã được chi trả hàng năm để khiến các bạn nữ thấy yên tâm hơn về ngoại hình. Đó là lý do các bạn mua nhiều thứ quần áo và mỹ phẩm. Phụ nữ luôn thích mặc đẹp để thu hấp dẫn nam giới. Thế còn mặc đẹp cho chính mình thì sao? Nếu bạn đẹp trong mắt mình, bạn sẽ trở nên tự tin và quyến rũ hơn, điều này đã tạo ra sức hấp dẫn của riêng nó rồi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Hapcomco.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.